Categories
Làm đẹp

Lưu ý cho bạn gái khi dùng cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

Một số bạn gái thường rất tùy tiện khi sử dụng các biện pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh xa được các hiểm họa khôn lường từ việc tẩy lông.

Tẩy lông là một thói quen của rất nhiều bạn gái mắc chứng rậm lông, nhiều lông. Việc loại bỏ những đám lông đen xấu xí sẽ giúp các cô gái tự tin hơn  khi đi chơi hay đi gặp bạn bè.

Những cách trị lông mặt mà các bạn nữ vẫn thường hay dùng là nhổ lông, dùng dao cạo , waxing lông hay đắp mặt nạ. Tuy nhiên ở những bộ phận khác nhau thì bạn nên sử dụng những phương pháp khác nhau. Và vùng mặt là vùng khá nhảy cảm nên bạn cần đặc biệt chú ý khi tẩy lông.

 

Những lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hạn chế được các rắc rối không đáng có khi tẩy lông mặt vĩnh viễn.

 

1. Kiểm tra tình trạng da mặt và lông mặt

kiem-tra-tinh-trang-da-truoc-khi-tay-long-mat

Việc kiểm tra tình trạng da và tình trạng lông trên mặt của bạn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nếu da bạn bị mụn, trầy xước, mẩn đỏ thì tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ cách tẩy lông mặt vĩnh viễn nào.  Vì vùng da mặt là vùng da rất nhạy cảm nếu nó đang tổn thương mà bạn tẩy lông thì khiến làn da dễ hư hại hơn.

Thông thường chiều dài lý tưởng nhất để tẩy lông ở tay, chân và nách là khoảng 1cm, tuy nhiên ở mặt thì chiều dài của lông sẽ ngắn hơn. Nếu bạn để cho lông quá dài thì rất khó để triệt tiêu chúng tận gốc, và nên triệt lông nhiều lần để đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Sử dụng cách tẩy lông mặt phù hợp

kiem-tra-tinh-trang-da-truoc-khi-tay-long-mat

Có rất nhiều biện pháp tẩy lông khác nhau như wax lông mặt, cao lông mặt, nhổ lông mặt. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn 1 phương pháp phù hợp nhất cho mình. Vùng da mặt rất dễ bị tổn thương vì vậy bạn tuyệt đối không được sử dụng phương pháp waxing lông nhé.

Để những đám lông biến mất hoàn toàn bạn nên sử dụng các công nghệ tẩy lông hiện đại như công nghệ New E-light, Diode Laser,… Trong đó công nghệ New E-light được đánh giá là công nghệ tẩy lông tốt nhất hiện nay với hiệu quả lên đến 99%. Công nghệ này hiện được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt, 100% khách hàng của Bích Nguyệt lựa chọn và hài lòng.

3. Sử dụng kem dưỡng da sau khi tẩy lông mặt

thoa-kem-sau-khi-tay-long-mat

Làn da mặt sau khi tẩy lông sẽ rất dễ bị tổn thường vì vậy sau khi tẩy lông mặt xong bạn nên thoa một lớp kem dưỡng da để bảo vệ làn da vừa tẩy lông. Bạn nên sử dụng loại kem có chiết xuất từ thiên nhiên như nha đam, cam,…

Khi đi ra ngoài trời nắng bạn nên che chắn, bảo vệ làn da của mình bằng cách đeo khẩu trang và mặc áo chống nắng cẩn thận. Hãy thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 30+ trở lên trước khi ra nắng nhé.

Chúc chị em tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn và luôn giữ mãi tuổi thanh xuân của mình.

Tham khảo chi tiết về liệu trình tẩy lông mặt tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *