Categories
Làm đẹp

3 cách triệt lông bụng cực nhanh

Triệt lông bụng là một trong những nhu cầu làm đẹp chính đáng của con người. Các bạn hãy tham khảo 3 cách làm hết lông bụng cực độc trong bài viết này nhé.

Ở nam giới thậm chí là nữ giới thì vùng bụng lại xuất hiện rất nhiều lông, sự có mặt của những đám lông này gây nên bao rắc rối cho họ. Mặc dù việc mọc lông ở vùng bụng là bình thường nhưng rất nhiều người muốn loại bỏ chúng để trông gọn gàng vùng bụng hơn.

Vậy để loại bỏ vùng lông bụng hiệu quả bạn nên sử dụng những phương pháp nào. Tham khảo bí quyết dưới đây nhé.

Cách 1: Triệt lông bụng từ thiên nhiên

triet-long-bung-bang-ca-chua

Những nguyên liệu từ thiên nhiên giúp triệt lông vô cùng hiệu quả, trong đó có một nguyên liệu bạn không nên bỏ qua đó là cà chua.

Thành phần chính của cà chua là vitamin C- một loại vitamin có tác dụng làm sáng da, se khít lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn bám trên da và ngăn chặn sự phát triển của những sợi lông rất hiệu quả.

Dùng 1 quả cà chua chín rồi thái mỏng ra từng lát, lấy miếng cà chua chà mạnh lên vùng lông bụng. Cà chua sẽ tác động vào những sợi lông làm chúng không có cơ hội phát triển, còn những sợi lông non sẽ biến mất.

Cách 2: Triệt lông bụng bằng phương pháp waxing

triet-long-bung-bang-phuong-phap-waxing-long

Một phương pháp giúp triệt lông nhanh chóng đó là waxing lông. Phương pháp này tuy gây đau nhưng nó lại có khả năng loại bỏ đám lông nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chu kỳ mọc lại của sợi lông rất nhanh chóng.

Bạn có thể tự làm công thức waxing sau:

Bạn lấy 1 chén đường, 1 thìa nước cốt chành và khoảng 2 thìa nước lọc trộn vào nhau rôi đun sôi cho dến khi hỗn hợp ngả màu vàng. Bạn đắp hỗn hợp lên vùng bụng có nhiều lông rồi dính một miếng vải vào. Sau khoảng 15 phút khi miếng vải dính kết vào hỗn hợp thì bạn giật miếng vải ra theo chiều ngược với chiều lông mọc.

Cách 3: Triệt lông bụng  bằng công nghệ Diode Laser

triet-long-bung-bang-cong-nghe-nano-light-5g-plus

So với hai cách triệt lông trên thì sử dụng công nghệ Diode Laser hiệu quả hơn rất nhiều.

Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất, đó chính là Diode Laser. Công nghệ Diode Laser với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

Ưu điểm của công nghệ này là triệt lông hiệu quả đến hơn 90%, không để lại sẹo trên da, không gây đau đớn. Và đặc biệt là ngoài tác dụng triệt lông thì phương pháp này còn có tác dụng làm đẹp da bạn, giúp da bụng săn chắc hơn.

Hiện nay công nghệ triệt lông này đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Hãy là những người đầu tiên sử dụng công nghệ hiện đại này nhé.

Nhờ có Diode Laser- Nỗi lo lắng về lông bụng sẽ biến mất hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *