Nốt ruồi chính là hiện thân của sự tăng sắc tố Melanin ở da, y học gọi là u hắc tố. Ở mỗi con người đều có các tế bào hắc tố nằm rải rác trong da. Số lượng hắc tố Melanin tỷ lệ thuận với độ sáng của màu da. Khi tế bào hắc tố tập trung nhiều tại một điểm sẽ tạo nên nốt ruồi. Nốt ruồi thường mọc nhiều nơi trên cơ thể nhưng thường mọc nhiều nhất ở mặt, cổ, tay, những vùng “lộ thiên” thường tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Có những nốt ruồi xuất hiện từ khi còn nhỏ nhưng cũng có khi trưởng thành hoặc về già mới xuất hiện.

Phân loại nốt ruồi: nốt ruồi có rất nhiều loại và có thể phân nhóm như sau

– Nốt ruồi phẳng, dẹt và có nhiều màu sắc.

– Nốt ruồi nhô lên khỏi bể mặt của da.

– Nốt ruồi có phần giữa nhô lên và được bao quanh bởi một vùng sắc tố phẳng.

Phương pháp nào tẩy nốt ruồi hiệu quả?

Phương pháp nào tẩy nốt ruồi hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi là một kỹ thuật đơn giản nhưng để tránh vùng da sau khi tẩy không để lại sẹo lõm trên da thì cần phải thực hiện đúng chỉ định và kỹ thuật chuyên môn. Do đó chọn Thẩm mỹ viện uy tín để tẩy nốt ruồi là rất quan trọng.

Đa phần những nốt ruồi mọc trên cơ thể đều lành tính, nhưng nếu như nốt ruồi có những biểu hiện bất thường như thay đổi hình dạng, màu sắc, sưng, đau, ngứa, hoặc lan rộng thì đó là lúc người chủ sở hữu nó cần đi khám ngay để có phương pháp điều trị kịp thời.

Có những nốt ruồi làm tôn lên nét duyên mặn mà của con gái, nhưng nếu mọc ở những vị trí không mong muốn thì nét duyên ấy sẽ biến mất và để lại sự khó chịu cho con người.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi:

– Trong dân gian cũng xuất hiện rất nhiều cách tẩy nốt ruồi như sử dụng giấm táo, nước ép rau mùi, … Nhưng đa phần những cách làm này mang lại hiệu quả không cao và chỉ có tác dụng với các nốt ruồi nhỏ và nhạt màu. Đối với những nốt ruồi có đường kính lớn hơn người ta thường tìm đến phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tiểu phẫu cắt bỏ và thẩm mỹ vùng da vừa cắt.

– Phương pháp hữu hiệu mà thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sử dụng để tẩy nốt ruồi cho khách hàng là sử dụng công nghệ Pixel CO2, với xung điện cực nhỏ nên dễ dàng tẩy nốt ruồi bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà không hề để lại sẹo, không xâm lấn.

Tẩy nốt ruồi với công nghệ Pixel CO2

Tẩy nốt ruồi với công nghệ Pixel CO2 là giải pháp tốt nhất tránh để lại sẹo

 

Khi đến điều trị tẩy nốt ruồi tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ này qua các bước sau:

Bước 1: Giới thiệu công nghệ máy, tư vấn công dụng

Bước 2: Làm hồ sơ trị liệu.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng da

Bước 4: Làm sạch vùng da có nốt ruồi bằng sản phẩm thông dụng

Bước 5: Bôi thuốc tê

Bước 6: Dùng công Nghệ Pixel CO2 để tẩy nốt ruồi.

Với Pixel CO2, việc tẩy nốt ruồi càng trở nên dễ dàng hơn, chỉ mất vài phút các nốt ruồi đáng ghét trên gương mặt bạn sẽ không cánh mà bay. Chi phí cho việc tẩy nốt ruồi tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tùy thuộc vào số lượng, kích cỡ của nốt ruồi trên cơ thể. Để quý khách hàng yên tâm hơn nữa, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn cách chăm sóc da sau điều trị.

Chi phí tẩy nốt ruồi:

Chi phí phụ thuộc vào kích thước, số lượng nốt ruồi của bạn và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi phí cụ thể

Hotline tư vấn dịch vụ tẩy nốt ruồi