Tuần lễ vàng khuyến mãi đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt
Tuần lễ vàng khuyến mãi đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Công dụng trị mụn của xà phòng lưu huỳnh

Bài đang ngày: 12-10-2013

Ngoài một số tác dụng chữa một số bệnh ngoài da như vẩy nến, nhiễm nấm, ghẻ… xà phòng lưu huỳnh còn được biết đến trong việc phòng ngừa và trị mụn trứng cá.

Xà phóng lưu huỳnh chứa axit salicylic có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên da, làm sạch sâu lỗ chân lông, ngăn ngừa và hạn chế sự hình thành mụn mới. Đồng thời cũng loại bỏ lớp tế bào chết, bụi bẩn trên da nhờ đó mà làn da không chỉ sạch mà còn sáng mịn hơn rất nhiều.

Khi rửa mặt bạn cần tránh chà xát mạnh

Khi rửa mặt bạn cần tránh chà xát mạnh

Tuy hiệu quả trị mụn của lưu huỳnh là có thật nhưng để tránh những ảnh hưởng xấu với da bạn không nên dùng nước nóng quá để rửa mặt. Khi rửa thì tránh chà xát mạnh và nên thử sản phẩm với một góc nhỏ ở da tay trước khi áp dụng cho mặt.

Hoặc cẩn thận hơn là hỏi ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi sử dụng. Căn cứ vào tình trạng mụn của bạn, bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn nên dùng mấy lần trong ngày để tránh khô da.

 

 

Bài viết liên quan:

Hình ảnh khách hàng

Tin tức & Tư vấn

  • Nhận định của bác sĩ về trị nám Laser

    Hiệu quả trị nám bằng Laser đã được y khoa và rất nhiều khách hàng kiểm chứng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ cho biết laser là một kỹ thuật khó, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao để đem...

Popup - Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt